Gọt hàm V-line Gọt Cằm | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Gọt hàm V-line Gọt Cằm | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Gọt hàm V-line Gọt Cằm | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Gọt hàm V-line Gọt Cằm | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Gọt hàm V-line Gọt Cằm | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Gọt hàm V-line Gọt Cằm | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
097 871 18 18
en vi
Vì đẹp là không chờ đợi
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ TIẾN SĨ TRÍ

Dịch vụ

Gọt hàm V-line Gọt Cằm | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Gọt hàm V-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mặt vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc, được thẩm mỹ viện tiến sĩ trí áp dụng tại Việt Nam. Gọt hàm giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm : hàm bạnh, thô, lệch… mang lại gương mặt V-line cân đối, hài hòa từ góc nghiêng xương hàm cho tới tận cằm.
GỌT HÀM V LINE TẠI THẨM MỸ VIỆN TIẾN SĨ TRÍ
1. Tầm quan trọng của kỹ thuật gọt hàm v line
2. Gọt hàm v line
3. Quy trình thực hiện dịch vụ gọt hàm v line
4. Sau đây là những hình ảnh của một số khác hàng từng gọt hàm tại trung tâm Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí
10-12-2019 04:21:57 PM - 914

1. Tầm quan trọng của kỹ thuật gọt hàm v line

Mỗi đoạn thời gian, lại có những tiêu chuẩn thướt đo của cái đẹp riêng. Ngày nay, khi hàm v line đã trở thành mốt thay vì dáng mặt bầu bĩnh của những năm 90 - 2000 thì nhiều người càng quan tạm đến dịch vụ gọt hàm v line.

Vậy thế nào là hàm v line?

Hàm v line là hàm có hình chữ V hoặc gần với chữ V, trong đó hàm thon gọn và rất hài hòa với khuôn mặt. Hai bên xương hàm thon gọn, không góc cạnh. Khi nhìn nghiêng, thì đỉnh cằm, đỉnh môi và đỉnh mũi phải cùng nằm trên 1 đường thẳng.

gọt hàm v line
Hàm Vline

Nói thêm về gọt hàm v line, đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, nguồn góc từ hàn quốc. Có hiệu quả tối ưu trong chỉnh sữa dáng mặt, giúp bạn có khuôn mặt xinh xắn hài hòa.

Phương pháp thẩm mỹ này tác động vào xuong hàm, cắt bỏ phần xương dư thừa giúp hàm thon gọn theo dáng v line.

Phẫu thuật này có thể dùng chó hầu hết những người có dáng hàm bao gồm: hàm vuông, mặt chữ điền, hàm bạnh

Hình

Tính hiệu quả của phẫu thuật trong thẩm mỹ của phẫu thuật gọt hàm được đánh giá cao vì kết quả mang lại là trọn đời do phẫu thuật tác động vào phần cứng trên khuôn mặt. Ngoài ra việc tác động và phần xương khi thực hiện gọt hàm giúp cho kết quả mang lại rất tốt, trong khi các phương pháp thẩm mỹ hàm khác không là được. Thế nên có thể nói gọt hàm v line là phương pháp thẩm mỹ tối ưu giúp khung hàm của bạn đẹp hơn.

2. Gọt hàm v line

Gọt hàm v line là phẫu thuật phức tạp và và khó khăn. Nếu bạn thự hiện phẫu thuật này tại các thẩm mỹ viện kém chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất không đạt chuẩn hoặc bác sĩ phẫu thuật tay nghề kém, ít kinh nghiệm. Thì có khả năng xảy ra các tai nạn biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến nhang sắc, sức khỏe đôi khi còn gay nguy hiểm đến tính mạn. Vì thế khi có ý định đến thẩm mỹ viện gọt hàm, bạn cần chọn nơi uy tính để được an toàn và có kết quả hài lòng sau khi phẫu thuật.

Một trong các thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tiến sĩ trí. Và đây cũng là nơi bạn nơi uy tính nhất trong phẫu thuật chỉnh hình xương mặt. Với thời gian hoạt động trên 20 năm, thẩm mỹ viện tiến sĩ trí luôn không ngừng phát triển và đầu tư vào cở sở vật chất lẫn nhân sự. Tại đây có các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho kết quả dịch vụ gọt hàm v line như ý muốn.

Phẫu thuật gọt hàm tại thẩm mỹ viện tiến sĩ trí được thực hiện theo quy trình hiện đại được bộ y tế phê chuẩn. Trong đó có sự tham gia của các thiết bị hiện đại như:

+ Máy Vectra 3D chứa các thuật toán mạnh mẽ cho phép xem trước kết quả trước khi phẫu thuật gọt hàm.

+ Sử dụng máy CT - Scanner kiểm soát toàn bộ diễn tiến phẫu thuật.

+ Hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi hàm chuyên dụng giúp xác định chính xác vị trí gọt hàm.

....

Chính nhờ ekip giỏi cùng sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại trên giúp phẫu thuật gọt hàm v line tại thẩm mỹ viện tiến sĩ trí rất an toàn và hiệu quả cao.

gọt hàm v line
Mô phỏng gọt hàm v line

3. Quy trình thực hiện dịch vụ gọt hàm v line

- Quá trình tiếp nhận khách hàng đến gọt hàm:

+ Khi khách hàng có nhu càu gọt hàm v line liên hệ với thẩm mỹ viện Tiến Sĩ Trí, sẽ có chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về gọt hàm v line. Sau đó, khi khác hàng quyết định thự hiện phẫu thuật thì phải đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ tiến sĩ trí để được bác sĩ tư vấn trức tiếp về dịch vụ dựa theo thình hình thực tế trên khuôn mặt khách hàng.

+ Tại bệnh viện, khách hàng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm, chụp phim từ đó xát định khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện gọt hàm hay không, bên cạnh đó giúp bác sĩ xem được cấu trúc xương hàm từ đó tính toán các phương án phẫu thuật từ trước. Những điều này giúp phẫu thuật gọt hàm v line diễn ra nhanh chóng an toàn và cho kết quả chính xát hơn.

- Quá trình phẫu thuật gọt hàm v line:

+ Trước phẫu thuật, khách hàng ăn uống và nghỉ ngơi theo đúng chỉ định của bác sĩ.

+ Phía bệnh viện chuẩn bị các thiết bị và phòng mổ vô trùng trước khi phẫu thuật, từ đó tránh nhiễm trung và những sai xót trong phẫu thuật.

+ Trước khi mỗ, khách hàng được gây mê nhằm đảm bảo khác không đâu và quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ.

+ Bắt đầu phẫu thuật, bác sĩ sẽ mở đường rạch trong miệng khách hàng. Sau đó tiến hành cắt xương với sự hỗ trợ của các thiết bị nôi soi. Sau đó ekip mổ sẽ may vết thương ( quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh và không đâu ).

- Hậu phẫu gọt hàm v line

+ Khách hàng nhỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 1 ngày, sau đó có thể về nhà nghỉ dưỡng và tái khám theo chỉ định. Trường hợp khách hàng ở xa, không tiện đi lại phía bện viện sẽ hỗ trợ đặt phòng khách sạn 3 sao cho khach hàng, trong thời gian ở tại khách sạn khách hàng có thể đến thẩm mỹ viện Tiến sĩ Trí tái khám theo hẹn hoặc có thể ở tại khách sạn sẽ có nhân viên bệnh viện đến kiểm tra và chăm sóc. Sau khoảng 7 ngày có thể về nhà được.

+ Trong thời gian ở nhà cần ăn uống nghỉ ngơi và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tái khám đúng hẹn.

+ Trong quá trình hồi phục, nếu có gì ngoài ý muốn, khách hàng có thể liện hệ với thẩm mỹ viện để được giải quyết.

4. Sau đây là những hình ảnh của một số khác hàng từng gọt hàm tại trung tâm Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí.

Các chị ban đầu có hàm vuông thô, nhìn mất đi nét nữ tính. Sau quá tình gọt hàm tại Thẩm Mỹ Viện Tiến Sĩ Trí, các chị đã có gương mặt xinh đẹp với dáng hàm cong, nhọn rất đẹp và nữ tính hơn.

Khách hàng gọt hàm tại thẩm mỹ viện Dr Trí
 

khách dùng dịch vụ gọt hàm

khách hàng sau khi gọt hàm
 Một số hình ảnh phẫu thuật gọt hàm tại Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Đến với Thẩm Mỹ Viện Dr Trí, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thẫm mỹ. Các phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện 30/4.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ Tiến sĩ Trí cam kết mang đến cho bạn kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn cho khuôn mặt thanh tú như sao Hàn.

- Chi phí gọt hàm bao nhiêu

- Phẫu thuật gọt hàm cần lưu ý

- Phẫu thuật chỉnh hàm bao lâu hết sưng

- Tạo cằm v line

- Gọt hàm hô

- Gọt hàm vuông

- Gọt hàm 3D

- Gọt cằm uy tín hiệu quả

Các tin khác

Nâng Mũi A-Shape | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Nâng mũi A-Shape hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quản nhất, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau khi thực hiện quá trình nâng mũi sẽ mang lại cho bạn vẽ đẹp sang chảnh với sống mũi cao, đầu mũi dài, đường cong tự nhiên vĩnh viễn.

Cắt Mí - Nhấn Mí - Tạo Hình Vùng Da Quanh Mắt | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Cắt mí mắt với công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc tại Trung tâm thẩm mỹ viện Tiến sĩ Trí giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt như ao ước. Quá trịnh thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn giúp nâng tầm nhan sắc của cá quý cô, quý bà vĩnh viễn.

Combo Baby Face | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Combo Baby Face là gói phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, giúp xóa đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt; thay đổi một cách trẻ trung và toàn diện nhất. . Combo Baby Face - thương hiệu độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện Tiến sĩ Trí được áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại và an toàn nhất. Giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo mãi mãi.

Hạ Gò Má | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Hạ gò má là phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, áp dụng tại thẩm mỹ viện Dr Trí. Với ứng dựng của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như: Vectra XT 3D, CT-scaner tại Trung tâm thẩm mỹ viện Tiến sĩ Trí cho phép bạn trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao. Với Kết quả hạ gò má duy trì ổn định dài lâu, an toàn tuyệt đối chỉ sau 60 phút.

NÂNG NGỰC NANO

Nâng ngực nội soi Nano chip 4.0 được xem là “cứu cánh” tuyệt vời cho những cô nàng ngực lép. Do vậy, các thông tin liên quan đến phương pháp làm đẹp này được rất nhiều người lưu tâm.

Tin Tức

Chỉnh Hàm Hô kỹ thuật cao tại Dr Trí

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp xóa khuyết điểm " hô " hiệu quả nhất. Quá trình thực hiện nhanh và rất an toàn, với hệ thống cợ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến tài thẫm mỹ viện Tiến Sĩ Trí. Thực hiện chỉnh hàm hô tại Dr Trí không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn đảm bao sự an toàn cho bạn.

GỌT MẶT V LINE - BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ KHUÔN MẶT V LINE XINH ĐẸP

NỘI DUNG CHÍNH

1 Thế nào là khuôn mặt v line?
2 Gọt mặt v line là gì ? Khi thực hiện phẫu thuật có đau hay không ?
3 Đối tượng cần gọt mặt V Line?
4 Thẩm mỹ gọt mặt V Line khó hay dễ?
5 Quy trình gọt mặt v line?
6 Hình ảnh khác biệt trước và sau khi gọt mặt V Line

GỌT CẰM UY TÍN HIỆU QUẢ KHÔNG LO BIẾN CHỨNG

Gọt cằm uy tín hiệu quả không lo biến chứng
A. Tiêu chí nhận định địa chỉ gọt cằm an toàn uy tín
1. Được cấp phép hoạt động bởi bộ y tế
2. Kỹ thuật gọt cằm hiện đại, hệ thống máy móc tối tân
3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế và hậu phẫu... phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm
4. Kỹ thuật gọt cằm phải áp dụng theo quy trình chuẩn của bộ y tế
5. Chế độ Hậu phẫu tốt, chăm sóc sức khỏe tận tình
B. Gọt cằm an toàn và hiệu quả Thẩm Mỹ Viện Dr Trí

Gọt hàm vuông phương pháp thẩm mỹ kỳ diệu

Đến giờ tôi nghỉ lại càng thấy gọt hàm vuông là 1 phẫu thuật kỳ diệu. Hôm nay tôi lại gặp 1 người bạn học mà không thể nhận ra cô ấy vì sự thây đổi lớn trên khuôn mặt cô ấy. Từ khuôn mặt vuông, góc cạnh giờ cô ấy lại hóa thành khuôn mặt trái xoan xinh đẹp. Hỏi ra mới biết đó là do cô áy từng đi phẫu thuật hàm vuông tại thẩm mỹ viện Dr Trí

Chi phí gọt hàm bao nhiêu ?

Gọt hàm cần tốn bao nhiều tiền luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu về phẫu thuật gọt hàm. Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tiền hiểu sâu thêm về phẫu thuật gọt hàm. Và chi phí cần trà cho 1 ca gọt hàm là bao nhiêu.

Vì sao nên phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Tiến Sĩ Trí?

Thẩm mỹ viện tiến sĩ trí là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu có thời gian hoạt động trong ngành trên 20 năm. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bật nhất cùng dội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm; Thẩm mỹ viện tiến sĩ Trí tự hào là nơi đến an toàn và tin cậy cho quý khách hàng.

Có nên tiêm hạ gò má hay không?

Gò má cao là khuyết điểm trên khuôn mặt mà nhiều người muốn xóa bỏ. Tuy vậy lại không chỉ có 1 cách hạ gò má làm nhiều người phân vân. Hai cách đó là phẫu thuật hạ gò má và tiêm botox. Vậy có nên tiêm botox không ?

Quá trình gọt hàm hô tại thẩm mỹ viện tiến sĩ trí

Hà hô là khuyết điểm lớn cần khác phục nếu chị em muốn đẹp hơn. Phương pháp phổ biến xóa đi khuyết điểm này là niềng răng và gọt hảm hô. Ở mục này chúng ta chùng tìm hiểu về phẫu thuật gọt hàm hô.

Hạ Gò Má tại thẩm mỹ viện Dr Trí giúp chị em trẻ ra đến chục tuổi

Gò má cao là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt đối với nhiều phụ nữ. Vì khi mang trên mặt đôi gò má cao sẽ làm cho khuôn mặt hốc hác, góc canh thiếu mềm mai. Khuyết điểm này làm cho chị em già đi trông thấy. Vì thế hạ gò má là biện pháp thẩm mỹ hiệu quả trong trường hợp này, giúp các chị em trẻ đẹp ra rất nhiều.

Kỹ thuật gọt hàm vline tại thẩm mỹ viện tiến sĩ Trí

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về cái đẹp trong ngành thẩm mỹ dần khắc khe hơn. Từ đó các phương pháp, kỹ thuật gọt hàm cũng cải tiến theo. Từ trước, phẫu thuật gọt hàm chỉ là cắt gọt phần xương hàm bên dưới tai. Nhưng hiện tại, với sự ra đời của các thiết bị phụ trợ hiện đại, thẩm mỹ viện tiến sĩ trí đã cho ra đời phương pháp gọt hàm vline, để tạo nên khuôn mặt xinh đẹp hài hòa, nhìn rất tự nhiên với dáng cằm chữ V.

GỌT HÀM 3D HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN TIẾN SĨ TRÍ

GỌT HÀM 3D HÀN QUỐC – TẠO NÊN VẺ ĐẸP HOÀN HẢO, SANG TRỌNG CUỐN HÚT. Gọt hàm 3D là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình tác động vào xương giúp xóa khuyết điểm khuôn mặt. Gọt hàm 3D trong những trường hợp khuyết điểm như: góc hàm vuông, bành, thiếu cân đối cho hiệu quả rất cao.

Gọt hàm và những nguy cơ khó lường

Gọt hàm là biện pháp thẩm mỹ hiện đại, có hiệu quả cao trong cải thiện nhang sắc. Nhưng đổi lại là những nguy cơ, biến chứng khó lường nếu bạn chọn phải các thẩm mỹ viện không đạt yêu cầu.

Sau nâng ngực nên kiêng gì để ngực săn chắc?

Phẫu thuật thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay, đặc biệt là nâng ngực rất quan trọng với chị em sau quá trình sinh nở. Vậy sau nâng ngực cần kiêng những gì để nhanh hồi phục?

Nâng mũi có ăn cá lóc được không?

Sau nâng mũi cần kiêng khem gì? Nâng mũi có cá lóc được không? là những vấn đề được nhiều người quan tâm sau khi nâng mũi. Vậy thực hư câu hỏi nâng mũi có ăn cá lóc được không là như thế nào?

3 phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất năm 2019

Hiện nay trên "bản đồ" thẩm mỹ Việt Nam có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, vậy phương pháp nâng mũi nào đang được ưa chuộng nhất?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến an toàn của mắt?

Phẫu thuật cắt mí dưới (lấy mỡ bọng mắt) đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng gì đến mắt? Phương pháp này có gây biến chứng về sau?

Nâng mũi bị lòi sụn: Hậu quả khó lường nếu không khắc phục kịp thời

Nâng mũi bị lòi sụn là một trong những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nâng mũi bị lòi sụn, nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả khó lường, thậm chí hoại tử.

Nâng mũi có được ăn nước mắm hay không?

Nhiều người cho rằng sau nâng mũi cần kiêng ăn nước mắm để vết thương nhanh lành, không gây sẹo thâm cho da. Vậy thực hư ý kiến nâng mũi cần kiêng ăn nước mắm ra sao?

Nâng ngực tự nhiên không

Nếu bạn ngại "dao kéo" mà vẫn muốn sở hữu "cặp tuyết lê" căng tròn, hãy tham khảo 3 bài tập yoga nâng ngực tự nhiên dưới đây để "xóa tan" nỗi ám ảnh mang tên "ngực lép".

Nâng ngực cần kiêng hải sản bao lâu?

Sau phẫu thuật nâng ngực bạn cần kiêng hải sản trong khoảng thời gian nhất định để không gây biến chứng không mong muốn. Vậy nâng ngực cần kiêng hải sản bao lâu?

5 lý do nên nâng ngực bằng túi Nano chip Ergonomix

Tuy "sinh sau đẻ muộn" hơn các loại túi nâng ngực khác, nhưng túi nâng ngực Nano chip Ergonomix đã chiếm ưu thế bởi các đặc tính vượt trội của mình.

Cắt mí kiêng ăn rau muống bao lâu để không gây sẹo lồi?

Rau muống là một trong những thực phẩm nằm trong “danh sách đen” cần kiêng khem sau cắt mí. Vậy cắt mí kiêng ăn rau muống bao lâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất.

Nâng ngực bao lâu thì tập gym được?

Rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực để có thân hình quyến rũ hơn bên cạnh việc tập gym. Vậy tập gym có ảnh hướng đến dáng ngực sau phẫu thuật? Nâng ngực bao lâu thì tập gym được?

Tại sao tiêm filler mũi bị ngứa?

Không ít khách hàng gặp phải tình trạng tiêm filler mũi bị ngứa, vậy vì sao xuất hiện tình trạng này? Làm sao để khắc phục tình trạng tiêm filler mũi bị ngứa đúng nhất?

Nâng mũi xong kiêng ăn thịt gà bao lâu?

Sau khi nâng mũi cần kiêng ăn những gì? Nâng mũi xong kiêng ăn thịt gà bao lâu? Là những vấn đề nhiều người băn khoăn, vì nếu ăn uống không đúng cách sau nâng mũi có thể dẫn đến biến chứng khó lường.

Sửa mũi làm thay đổi tướng số, cải vận?

Nhiều ý kiến cho rằng, dáng mũi có thể nói lên tướng số của một người và ai sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối sẽ có cuộc sống sung sướng, viên mãn. Vậy với những người không may mắn sở hữu dáng mũi chưa đẹp, việc can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ liệu có thể thay đổi tướng số?

Bỏ túi ngay 2 cách trị nám da bằng thiên nhiên đơn giản đến không ngờ của người Nhật

Nám da không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhưng lại gây ảnh hưởng mặt thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất đi tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là những cách giúp bạn trị nám da bằng thiên nhiên, trả lại vẻ đẹp làn da.

Sau khi tiêm filler môi trái tim cần kiêng khem gì?

Sở hữu đôi môi trái tim căng mọng là khao khát của nhiều cô gái hiện nay. Nếu bạn sợ đau, ngại can thiệp "dao kéo" thì việc tiêm filler sẽ giúp bạn dễ dàng có được dáng môi ưng ý. Vậy sau tiêm filler môi cần kiêng khem những gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm bao lâu thì hết sưng?

Phẫu thuật gọt hàm chỉnh hàm hô, móm là cách giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm trên khuôn mặt, trả lại nụ cười xinh. Vậy sau phẫu thuật bao lâu thì hàm sẽ hết sưng?

Sau khi phẫu thuật gọt hàm cần lưu ý những gì?

Sau phẫu thuật gọt hàm, bạn cần lưu ý quá trình chăm sóc để nhanh hồi phục và không có biến chứng về sau.

Cách tạo cằm V line tại nhà không phải ai cũng biết

Nếu bạn đang sở hữu dáng cằm thô, ngắn, những cách tạo gọt hàm cằm V line tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Nâng mũi 1 tháng vẫn đỏ có nguy hiểm không?

Mũi bị sưng đỏ sau nâng là hiện tượng thường gặp. Nhưng nâng mũi 1 tháng vẫn đỏ liệu có phải dấu hiệu viêm hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Khi sao phẫu thuật thẩm mỹ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ bị chê bai không thương tiếc

Chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ : Nhiều ngôi sao trong showbiz vẫn phủ nhận "chuyện dao kéo" dù liên tục bị khán giả đồn đoán trước nhan sắc khác lạ, thậm chí khuôn mặt biến dạng đến khó tin.

Nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay đặt túi Nano chip?

Mong ước sở hữu đôi gò bồng đảo sexy, căng tròn chưa bao giờ là đề tài hết "hot" của các chị em. Vậy nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất?

Nâng mũi bị rỉ dịch có phải dấu hiệu cảnh báo nhiễm trùng?

Bị rỉ dịch sau khi nâng mũi không phải là hiện tượng nhiều khách hàng gặp phải. Vậy đây có phải là dấu hiệu "tố" nhiễm trùng hay bệnh lý nguy hiểm hay không? Dưới đây là những thông tin bạn cần biết khi mũi bị rỉ dịch sau khi nâng.

Top 7 thực phẩm giúp vòng 1 căng tròn mà không lo béo bụng

Nâng ngực không phẫu thuật thẩm mỹ bằng thực phẩm liệu có hiệu quả? Để sở hữu "cặp tuyết lê" như ý thì bên cạnh yếu tố di truyền, thực phẩm đóng vai trò quan trọng không kém.

Thực phẩm nên kiêng ăn sau phẫu thuật để mũi mau lành, dáng đẹp tự nhiên

Mũi nhanh lành, dáng đẹp tự nhiên hay không còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc, kiêng cữ sau khi phẫu thuật. Hiện nay rất nhiều khách hàng vẫn còn lúng túng trong việc chăm sóc, phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi, kết quả không ít người gặp phải những biến chứng nghiêm trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết những thực phẩm nào nên ăn và nên kiêng cữ sau phẫu thuật nâng mũi để nhanh lành.

Kiến thức nhất định phải biết trước khi muốn tái phẫu thuật mũi bị hỏng

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đạt kết quả tốt như mong muốn. Không ít người rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười” vì mũi bị hỏng sau phẫu thuật.

Collagen thuốc uống đẹp da chống lão hóa được nhiều chị em lựa chọn?

Thuốc uống đẹp da là từ khóa hot trên các diễn đàn mạng hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng rầm rộ hơn bao giờ hết. Trong đó, Collagen được ví là thuốc chống lão hóa được đông đảo chị em phụ nữ săn sử dụng với mong muốn trẻ mãi không già. Vậy thuốc uống đẹp da loại nào tốt được đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Chị em đã rỉ tai nhau thần dược mang tên “Collagen” là thuốc uống làm đẹp da an toàn và hiệu quả để sở hữu làn da vạn người mê. Liệu điều này có đúng?

9x chi 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ, rũ bỏ hình ảnh xấu xí, quê mùa

Trải qua 6 cuộc phẫu thuật cùng số tiền 200 triệu đồng, Bùi Ngọc Diệp đã "rũ bỏ" hình ảnh quê mùa với cánh mũi to, làn da ngăm đen để lột xác trở thành một anh chàng điển trai.

Quick menu
Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường