PHẪU THUẬT THẨM MỸ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ
PHẪU THUẬT THẨM MỸ
phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
097 871 18 18
en vi
Vì đẹp là không chờ đợi
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ TIẾN SĨ TRÍ
PHẪU THUẬT THẨM MỸ

COMBO BABY FACE

Bạn không hài lòng về nhiều đường nét trên gương mặt, hay thời gian đã lấy đi những nét thanh tú ngày nào? Combo Baby Face - thương hiệu độc quyền tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ Trí sẽ giúp bạn giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt, thay đổi một cách trẻ trung và toàn diện nhất.

TẠO HÌNH MÍ MẮT

Mí lót, mí sụp, nếp mí không đều phải làm sao? Lớp trang điểm ngày một dày cũng không thể che giấu những lớp da dư, da chùng, bọng mắt, sụp mí xấu xí. Nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục hạn chế thẩm mỹ vùng mắt của chị em một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, Trung tâm thẩm mỹ Tiến sĩ Trí đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc.

HẠ GÒ MÁ / GỌT HÀM

Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật gây mê kết hợp cùng thiết bị Vectra XT 3D tại Trung tâm thẩm mỹ viện Tiến sĩ Trí cho phép chụp – dựng mô phỏng một cách chân thực kết quả, đưa gò má về vị trí cân đối sau khoảng 60 phút thực hiện. Kết quả hạ gò má duy trì ổn định.

CHỈNH HÀM HÔ / MÓM

Gọt hàm V-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mặt vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc. Phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như: hàm bạnh, thô, lệch… đem lại gương mặt V-line cân đối, hài hòa, tinh tế từ góc nghiêng xương hàm cho tới tận cằm.Trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ Tiến sĩ Trí cam kết mang đến cho bạn kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn cho khuôn mặt thanh tú như sao Hàn.

NÂNG MŨI A-SHAPE

Nâng mũi A-Shape hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tìm hiểu những thông tin cụ thể về kỹ thuật này trong bài viết sau sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn cũng như quyết định chính xác khi muốn cải thiện khuyết điểm, sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi.

Quick menu
Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường