PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?
PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?
phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
097 871 18 18
en vi
Vì đẹp là không chờ đợi
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ TIẾN SĨ TRÍ

Tin Tức

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

Trượt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình xương cằm sao cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt nhất. Trượt cằm khác với độn cằm, không phải thêm vật liệu vào cằm nên tương thích cao.
Tại Dr Trí, phẫu thuật trượt cằm được tiến hành theo tiêu chuẩn bộ y tế, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao
25-08-2020 03:03:51 PM - 1410

Phẫu thuật trượt cằm / độn cằm tự thân

- Khắc phục khuyết điểm ở cằm như cằm ngắn, cằm lẹm...
- Giúp khách hàng có được khuôn mặt cân đối, hài hòa
- Hiệu quả thẩm mỹ trọn đời; giúp tự tin và hạnh phút hơn trong cuộc sống.

Ưu điểm khi trượt cằm tại THẨM MỸ VIỆN DR TRÍ

✅ An toàn hơn về sức khỏe khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Tiến Sĩ Trí - hiện đại, uy tín trên 20 năm
✅ Bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu về xương, trình độ cao, tu nghiệp ở nước ngoài và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật chỉnh hình mặt
✅ Phục vụ tận tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo.
✅ An tâm làm đẹp với chế độ bảo hành lâu dài.
✅ Giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi lớn.

Tư vấn miễn phí tại:
  0978711818
  m.me/pttm.tiensitri

________________________________

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM / ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

Từ A đến Z về trượt cằm!!

Để có được chiết cằm nhỏ nhắn xinh xinh, có 2 cách là trượt cằm và độn cằmNhưng hiện nay, khi kỹ thuật y học phát triển, nhiều tín đồ thẩm mỹ lựa chọn trượt cằm thay vì độn cằm bằng vật liệu nhân tạo như trước đây.

Tuy vậy, không phải ai củng được trượt cằm là gì và họ thường lẫn lộn giữa độn cằmtrượt cằm.

Vậy để hiểu rõ hơn về phướng pháp trượt cằm tại thẩm mỹ viện Tiến Sĩ Trí mời bạn theo dõi tiếp nhé.

I. Trượt cằm là gì?

Trượt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình xương cằm sao cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt nhất. Trượt cằm khác với độn cằm, không phải thêm vật liệu vào cằm nên tương thích cao.

Tại Dr Trí, phẫu thuật trượt cằm được tiến hành theo tiêu chuẩn bộ y tế và tiến hành theo các bước như:

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường nhỏ khoản 2cm bên trong miệng, sau đó bóc tách để lộ phần xương cằm.

Bước 2: Bác sĩ dùng máy cắt cương siêu âm cắt đi một phần xương cằm và trượt về phía trước. Và được cố định lại bằng nẹp vít y tế chuyên dụng.

Bước 3: Sau đó bác sĩ tiến hành đống vết mỗ và và may lại bằng chỉ tự tiêu.

quá trình trượt cằm 1quá trình trượt cằm 2quá trình trượt cằm 3
Quá trình trượt cằm (hình minh họa)

Trong toàn bộ quá trình trượt cằm, bác sĩ chỉ can thiệp trượt tiếp đến vùng xương cằm, mà không đưa thêm bất kỳ chất liệu sụn nhân tạo vào. Do vậy, mức độ tương thích cao. Theo kết quả nghiên cứu và kiểm chứng, trượt cằm cho hiệu quả thẩm mỹ trọn đời bởi sau một thời gian xương bị cắt ra sẽ liền với nhau. 

II. Phân biệt kỹ thuật trượt cằm và độn cằm

Hiện nay, vẫn không ít người nhằm lẫn giữa trược cằmđộn cằm bằng vật liệu nhân tạo.

Sau đây là bản so sánh sự khác biệt giữa 2 phương pháp thẩm mỹ cằm trên. Dựa vào bản so sánh này, bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thẩm mỹ phù hợp.

TIÊU CHÍ TRƯỢT CẰM ĐỘN CẰM BẰNG SỤN NHÂN TẠO
Chất liệu sử dụng Sử dụng chính sụn cằm trượt ra phía trước Sụn nhân tạo bằng silicon
Độ tương thích với cơ thể 100% 90%
Thời gian thực hiện 90 phút 45 phút
Hiệu quả thẩm mỹ Vĩnh viễn Lâu dài

*** Có một số chú ý rằng: trượt cằm là biện pháp thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi khách hàng phải có xương cằm có độ dài nhất định. trong trường hợp xương cằm không đủ dài như yêu cầu thì không thể trượt cằm mà chỉ có thể thực hiện độn cằm.

Trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cằm, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Dr Trí (106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM) để được chuyên gia khám và tư vấn trực tiếp, từ đó chọn ra phương án phù hợp nhất.

III. Trường hợp có thể phẫu thuật trượt cằm v line

Như đã nhắc đến ở trên, mỗi trường hợp có khuyết điểm cằm khác nhau thì có phương pháp điều chỉnh khác nhau phù hợp nhất. Trượt cằm phù hợp với trình trạng cằm ngắn, cằm lẹm có tỉ lệ giữa cằm, môi và mũi không cân đối.

cằm lẹm

Hình minh họa cằm lẹm

Trượt cằm là phẫu thuật quan trọng và phức tạp can thiệp vào xương cằm vì thế yêu cầu nghiêm ngặt về sức khỏe của khách hàng. Đối với tất cả các trường hợp có vấn đề về huyết áp, tim mạch, đang trì bệnh điều không được phép phẫu thuật trượt cằm như theo quy định của bộ y tế.

Vì thế, sau khi được tư vấn về dịch vụ tại thẩm mỹ, khách hàng cần phải xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Chỉ khi sức khỏe đạt yêu cầu mới được thực hiện phẫu thuật.

* Như vậy tóm lại những người có tình trạng cằm xấu, muốn thực hiện thẩm mỹ cằm và có sức khỏe đáp ứng được yêu cầu phẫu thuật là trường hợp có thể trượt cằm.

IV. Quy trình dịch vụ trượt cằm tại thẩm mỹ viện Dr Trí

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn khách hàng từ xa: Sau khi khách hàng liên hệ với thẩm mỹ viện tiến sĩ Trí. Sẽ được tư vấn online thông qua zaolo, facebook, điện thoại...

Ở đây khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ thông qua hình ảnh cung cấp cho thẩm mỹ viện. Sau đó 2 bên chốt lịch gặp trực tiếp.

Bước 2: Đánh giá tình trạng khách hàng Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra vùng cằm của khác hàng từ đó tư vấn dịch vị khắc phụt khuyết đểm phù hợp nhất.

Sau đó khách hàng cần phải đi xét nghiệm, chụp chiếu để lấy kết quả. Chỉ khi khách hàng có sức khỏe đáp ứng được yêu cầu của phẫu thuật trượt cằm thì mới được thực hiện. Ngoài ra kết quả chụp chiếu, ct sẽ là căn cứ để bác sĩ đưa ra phương án và tính toán cho quá trình trượt cằm.

Bước 3: Phẫu thuật trượt cằm v line

- Gây mê trước phẫu thuật: để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẽ và an toàn, khách hàng sẽ được gây mê vô cảm. Và trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không thấy đau hay khó chịu.

- Tiến hành phẫu thuật: quá trình phẫu thuật diễn ra theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế như nêu ở đầu bài viết. Đầu tiên bác sĩ sẽ tạo đường rạch dài khoảng 2cm trong miệng, sau đó bóc tách để lộ phần xương cằm. Sau đó bác sĩ phẫu thuật dùng dao siêu âm cắt và dịch chuyển phần đầu cằm về vị trí sao cho đẹp nhất, rồi có định xương lại bằng nẹp vít y tế chuyên dụng. Khi xương cằm được cố định, bác sĩ sẽ đống vết mổ và khâu lại.

phẫu thuật trượt cằm v line

- Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện

Bước 4: Theo dõi hậu phẫu (sau phẫu thuật trượt cằm)

Kết thúc phẫu thuật trượt cằm, khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu chăm sóc đặc biệt. Ở đây các ý tá sẽ theo dõi tình hình hồi phục của khách hàng. Sau khoảng 1 ngày nếu không có gì đặt biệt diễn ra thì khách hàng có thể xuất viện, về nghỉ ngơi tại nhà.

V. Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu?

Hầu hết khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ, đều quang tâm đến hiệu quả và chi phí dù đó là dịch vụ thẩm mỹ nào. Đối với phẫu thuật trượt cằm cũng vậy.

Vậy chi phí trượt cằm là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hiện tại ( ngày 28/3/2020 ) chi phí thẩm mỹ cằm tại thẩm mỹ viện Tiến Sĩ Trí.

Gọt cằm 72 triệu

Trượt cằm 60 - 65 triệu

Độn cằm 12 - 30 triệu

Khác với những trung tâm thẩm mỹ khác. Tại thẩm mỹ viện Dr Trí chỉ thu phí 1 lần và duy nhất, không phát sinh thêm. Chi phí trên là bao gồm tất cả.

Từ bản giá trên ta thấy, trượt cằm giá tầm 60 triệu. Nhưng thật tế để có dáng cằm Vlne xinh đẹp, ta vẫn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm với chi phí chỉ từ 12 triệu.

VII. Vậy trượt cằm có nguy hiểm không?

Bên cạnh giá và tính hiệu quả của dịch vụ, điều mà rất nhiều khách hàng thẩm mỹ quan tâm đó là mức độ an toàn.

Về lý thuyết, trượt cằm không nguy hiểm vì không thêm vật liệu nhân tạo vào nên không không có trường hợp xảy ra đào thải. Vì thế đảm bảo được tính an toàn cao.

Tuy vậy, trên thực tế múc độ an toàn của những phẫu thuật phức tạp như trượt cằm cần bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất.

Trường hợp thiết những yếu tố trên, có thể dẫn đến những tại nạn hoặc biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

Vì vậy, thẩm mỹ viện tiến sĩ Trí đầu tư vào con người và cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Phẫu thuật trượt cằm tại thẩm mỹ viện tiến sĩ trí tuyệt đối an toàn, vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại. Do vậy những lo lắng về tổn thương mạch máu và dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật sẽ không xảy ra.

* Các thiết bị hiện đại tại TTPT Thẩm Mỹ Dr Trí

Thật tế, phẫu thuật thẩm mỹ luôn cần sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao. Bởi vì, các bác sĩ không thể thực hiện phẫu thuật chính xát nếu chỉ bằng phán đoán. Sau đây là các thiết bị hiện đại được ứng dụng tại Dr Trí:

1. Thiết bị CT Scanner : Thết bị chụp xương 3D, giúp bác sĩ đánh giá tình hình xương cằm để tính toán chính xát tỉ lê và vị trí trượt cằm.

2. Hệ thống máy mô phỏng 3 chiều 3D Vectra XT: giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật nhờ các thuật toán mô phỏng mạnh mẻ nhất.

3. Giả lập chi tiết từng bước phẫu thuật với công nghệ VR từ đó dự đoán trước và kiểm xoát được các sự có có thể xảy ra.

4. Hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi: giúp theo dõi và hỗ trợ toàn bộ quá trình phẫu thuật trượt cằm nội soi.

5. Dao phẫu thuật xương siêu âm...

VIII. Trượt cằm bao lâu hồi phục ?

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật trượt cằm đối với từng người là không cố định, trung bình thời gian lành vết thương là từ 7-10 ngày, sau 1 - 3 tháng sẽ hồi phục và sẽ có khuôn mặt đẹp tự nhiên.

- Trong 1 tuần đầu tiên sẽ có hiện tượng sưng nhẹ và đau nhức. Khách hàng chỉ cần ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ và uống thuốc theo toa; sau 1 tuần thì sẽ giảm và hết hẳn sau 1 tuần.

- Sau 10 ngày khách hàng có thể được tháo nẹp. Lúc này có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng tê bì do phản ứng tự nhiên của cơ thể khi tác động vào xương. Nhưng điều này là bình thường.

- Sau 1 tháng, cằm được phục hồi, xương được có định, từ đó có khuôn mặt tự nhiên cân xứng.

* Trong thời gian sau trượt cằm cần nghỉ ngơi và tái khám đúng hẹn như chỉ dẫn của bác sĩ. X

IX. Trượt cằm ở đâu đẹp, an toàn nhất ?

Như phân tích ở trên, trượt cằm là phẫu thuật khó do áp dụng trên xương vùng mặt nơi có nhiều cơ, hệ thống thần kinh và mạch máu phức tạp. Chỉ cần bất cứ sai xót nhỏ nào là tổn thương những cái kể trên đều gay hậu quả khôn lườn.

Để hạn chế những nguy hiểm và tổn thương trên, thẩm mỹ viện cần đáp ứng được 2 điều kiện: Bác sĩ phẫu thuật giỏi, chuyên môn sau và có nhiều kinh nghiện và ekip cùng thực hiện giỏi + thiết bị hỗ trợ công nghệ cao.

Vậy để trượt cằm đẹp và an toàn, bạn nênn đến với thẩm mỹ viện Dr Trí. Vì nơi đây có bán sĩ trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cùng các thiết bị hiện đại, giúp bạn an toàn và đạt kết quả tốt sau phẫu thuật trượt cằm.

X. Những trường hợp lột xác thông qua trượt cằm tại thẩm mỹ viện tiến sĩ trí

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Dr Trí tự hào mang lại vẻ đẹp mới cho vô số khách hàng thông qua dịch vụ trượt cằm v line. Từ đó mang lại sự tự tin, vui vẻ, hạnh phút trong cuộc sống.

Đây cũng là động lực giúp khích lệ Dr Trí liên tục phát triển kỹ thuật, đầu tư công nghệ, máy móc tiên tiến nhằm thực hiện tốt các dịch vụ phẫu thuật.

1. Khách hàng gặp trường hợp cằm lẹm

Trước phẫu thuật khách hàng có cằm lẹm làm cho khuôn mặt không đẹp, thiếu hài hòa. Sau khi trượt cằm giúp khách hàng cho được khuôn mặt hài hòa với cằm v line xinh đẹp.

khách hàng trượt cằm 01

2. Khách hàng có cằm ngắn hàm vuông

Khách hàng có khuyết điểm ở cằm và hàm, trước phẫu thuật cằm ngắn và hàm vuông. Sau khi gọt hàm - trượt cằm giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

khách hàng 02 sau khi trượt cằm

3. Khách hàng có cằm lẹm ngắn

Hình ảnh trước và sau khi trượt cằm bởi Tiến Sĩ Trí

Khách hàng sau khi trượt cằm 03

Các tin khác

Những Ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Đẹp Thực Hiện Bởi Tiến Sĩ Trí

18-02-2021 16:46:13 - 141
Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trên 20 năm, tiến sĩ bác sĩ Đỗ Thành Trí luôn nghiên cứu phát triển các phương pháp làm đẹp mới giúp nâng cao hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu - Chi phí nâng mũi tại Dr Trí

12-08-2020 16:26:56 - 785
Nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ rất được ưu chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy dịch vụ nâng mũi s line giá bao nhiêu. Và chi phí nâng mũi tại thẩm mỹ viện Tiến sĩ Trí như thế nào?
Mời các bạn...

Nâng Mũi S line Giúp Mũi Đẹp Tự Nhiên Và Những Điều Cân Biết

08-08-2020 09:28:32 - 671
Ngoài Dịch vụ nâng mũi A shape độc quyền nỗi tiếng của Tiến Sĩ Trí, Dáng mũi s line cũng được rất nhiều khách hàng tin dùng tại Dr TRí

LẤY MỠ BỌNG MẮT – TẠO HÌNH LẠI ĐÔI MẮT, LẤY LẠI TUỔI XUÂN

03-07-2020 15:36:20 - 1090
Lấy mỡ bọng mắt giúp giải quyết hiệu quả bọng mắt ở mí dưới, từ đó lấy lại thần thái tươi sáng, linh hoạt cho đôi mắt tuổi thanh xuân.
Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu, thực...

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ an toàn và hiệu quả tại Thẩm Mỹ Viện Tiến Sĩ Trí

29-06-2020 16:39:23 - 694
Hiện tại trên thị trường rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời. Trong đó, không ít thẩm mỹ viện uy tín, nhưng cũng có nhiều thẩm mỹ viện kém chất lượng. Vì thế lựa chọn 1 nơi để phẫu thuật thẩm mỹ không...

NÂNG MÔNG NỘI SOI - KIẾN TẠO VÒNG 3 LÝ TƯỞNG

16-06-2020 16:12:53 - 686
Nâng mông bằng túi độn là phương pháp phẫu thuật nội soi tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức tạo hình này là chỉ qua 1 lần trải nghiệm duy nhất, những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng...

LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG BẮP CHÂN TO BẰNG GIẢI PHÁP HÚT MỠ BẮP CHÂN

16-06-2020 15:31:28 - 457
Mỡ ở bắp chân xuất hiện do tăng cân, hoặc to bẩm sinh, bắp chân to làm cho chị em khó mặc váy ngắn, quần jeans ôm… Bắp chân là phần dưới đùi và đầu gối, thói quen đi lại không đúng chuẩn sẽ làm bắp bị...

QUY TRÌNH TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM TẠI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TIẾN SĨ TRÍ

09-06-2020 15:00:22 - 1894
Sở hữu một đôi môi quyến rũ, căng mọng luôn là mơ ước của phái đẹp. Một đôi môi gợi cảm, tràn đầy sức sống sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, rạng ngời, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Phương...

BIỂU HIỆN CỦA NGỰC BỊ BAO SƠ VÀ NHỮNG BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH

09-06-2020 14:44:54 - 6667
Sau phẫu thuật nâng ngực nhiều trường hợp chị em bị co thắt bao xơ túi ngực. Vậy biểu hiện của bao xơ là gì va những biện pháp phòng tránh những trường hợp này như thế nào? Hãy cùng bài viết sau đây của...

ĐỘN CẰM BAO LÂU THÌ ĐẸP TỰ NHIÊN?

05-06-2020 15:44:50 - 2048
Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm. Hiệu quả tuyệt vời mà độn cằm mang lại thì ai cũng biết nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về phẫu thuật...

TREO SA TRỄ KHÁC GÌ SO VỚI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC?

02-06-2020 15:39:33 - 1784
Nhiều chị em thắc mắc treo vòng một sa trễ khác gì so với nâng ngực. Hiệu quả của phương pháp này duy trì bao lâu? Nếu đang có ý định cải thiện vòng một, bạn đừng bỏ lỡ nội dung hữu ích dưới đây.

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

02-06-2020 15:21:11 - 1699
Việc chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình thành bụng là rất quan trọng quyết định tới 50% đến kết quả cuối cùng. Nếu bạn muốn sở hữu vòng bụng phẳng lì, không nếp gấp, hãy theo dõi bài viết sau đây để...

PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

01-06-2020 15:25:34 - 1480
Cánh mũi to, bành rộng sang hai bên làm gương mặt mất đi nét cân đối, hài hòa khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp trong công việc. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ...

Độn cằm Vline giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ

01-06-2020 15:00:44 - 902
Gương mặt thanh tú với chiếc cằm V-line thon gọn giúp tạo ấn tượng với người đối diện là khao khát của nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, phương pháp độn cằm V line ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp bạn...

NÂNG MŨI CÓ THỂ ĐEO KÍNH CẬN ĐƯỢC KHÔNG?

29-05-2020 16:29:52 - 2717
Hiện nay, công nghệ nâng mũi ra đời và ngày càng được cải tiến và hoàn thiện đã đáp ứng được mong muốn sỡ hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên của hàng nghìn chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi...

CẮT MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

29-05-2020 16:10:32 - 444
Cắt mí mắt là hình thức thẩm mỹ ngày càng được nhiều chị em lựa chọn, cũng từ đó có khá nhiều băn khoăn xoay quanh dịch vụ này. Trong đó, cắt mí mắt được thực hiện như thế nào luôn là điều mà chị...

NÂNG NGỰC BAO LÂU MỚI CÓ THỂ CHẠY XE MÁY?

29-05-2020 14:55:57 - 3492
Nâng ngực là một đại phẫu, cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc để ngực ổn định. Nhiều chị em thắc mắc sau khi phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì chúng ta có thể chạy xe máy? Cùng PTTM Tiến sĩ Trí...

Căng da mặt toàn phần là gì? căng da mặt có đau không?

27-05-2020 15:51:41 - 1194
Sau tuổi 35, các vết nhăn và chảy xệ trên mặt bắt đầu xuất hiện, đó là quá trình lão hóa da. Khi này, thật sự cần thiết một phương pháp giúp da mặt căng bóp, trẻ trung, xóa bỏ vết nhăn nheo xấu xí. Phẫu...

NÂNG NGỰC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHO CON BÚ HAY KHÔNG?

27-05-2020 11:10:14 - 519
Để khắc phục vòng 1 kém hấp dẫn, phái đẹp thường nhờ cậy đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Nhưng liệu phương pháp này có tác động gì đến tới khả năng tiết sữa không? phương pháp nâng ngực...

PHẪU THUẬT CHỈNH MẶT LỆCH - KIẾN TẠO GƯƠNG MẶT CÂN XỨNG

25-05-2020 16:02:56 - 3524
Mặt bị lệch trái hay phải khiến khuôn mặt mất cân đối ảnh hưởng xấu đến tổng thể diện mạo, đối với khuyết điểm này chỉ có thể phẫu thuật chỉnh mặt lệch để giúp khuôn mặt hài hòa hơn....

THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM - CHO NÀNG VẺ ĐẸP QUYẾN RŨ

24-05-2020 10:40:36 - 357
Không ai có thể phủ nhận sức mạnh quyến rũ của bờ môi ngọt ngào, chính vì đó không ít chị em phụ nữ đã tìm đến biện pháp thẩm mỹ môi trái tim.

Móm hàm dưới là gì? Cách nào để khắc phục hiệu quả?

20-05-2020 16:57:47 - 1194
Móm hàm dưới là khuyết điểm thường gặp ở nhiều người. Hạn chế này tác động nhiều đến chất lượng cuộc sống của mỗi người, cần nhanh chóng ứng dụng phương pháp can thiệp cho thực sự phù hợp.

Phẫu thuật trượt cằm: Đẹp tự nhiên - an toàn - vĩnh viễn

20-05-2020 16:18:08 - 1326
Sự ra đời của công nghệ trượt cằm được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn…Với phương pháp hiện đại này bạn sẽ nhanh chóng có được dáng cằm thon gọn tự...

Chỉnh hình mũi hếch – Phương pháp an toàn, hiệu quả đẹp tự nhiên

18-05-2020 10:23:39 - 379
Chỉnh hình mũi hếch tại PTTM Tiến sĩ Trí giúp đem đến một dáng mũi cao thanh tú. Dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng để có thể sở hữu được dáng mũi đẹp, mềm mại tự nhiên một cách an toàn, chọn...

Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi đúng cách

18-05-2020 09:39:29 - 597
Rất nhiều chị em sau khi phẫu thuật nâng mũi đều lo lắng và thắc mắc về quá trình chăm sóc vết thương sau mổ như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc...

PHẪU THUẬT NÀO ĐỂ TRẺ HÓA TOÀN DIỆN GƯƠNG MẶT?

17-05-2020 17:25:17 - 575
Hầu hết tất cả các chị em đều mong muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung hơn với tuổi. Nhưng bạn đang sở hữu diện mạo với nhiều khuyết điểm: gò má cao, cằm lẹm, hàm vuông, mũi to,... thì phải...

Yếu tố quyết định hút mỡ bụng có duy trì lâu dài hay không?

17-05-2020 16:46:33 - 1335
Hút mỡ bụng được coi là phương pháp cứu cánh đối với những chị em nào có vòng 2 hơi mỡ màng một chút. Cùng tìm hiểu phương pháp này nhé!

Nên nâng mũi dáng tự nhiên hay cao Tây?

16-05-2020 11:42:28 - 2737
Sự khác biệt lớn nhất của hai dáng mũi này đo trên độ cao của sóng mũi và độ dài của đầu mũi. Một chiếc mũi tự nhiên sẽ có độ cao vừa phải, đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên. Ngược lại một chiếc mũi...

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn được không?

15-05-2020 11:45:52 - 561
Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng chính sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm phẫu thuật để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi. Thông thường phần sụn tự thân sẽ...

Sau khi phẫu thuật gọt hàm cần lưu ý những gì?

03-05-2020 08:43:41 - 3415
Sau phẫu thuật gọt hàm, bạn cần lưu ý quá trình chăm sóc để nhanh hồi phục và không có biến chứng về sau.

Những nguy cơ khó lường khi gọt hàm

28-04-2020 15:50:03 - 1844
Gọt hàm là biện pháp thẩm mỹ hiện đại, có hiệu quả cao trong cải thiện nhang sắc. Nhưng đổi lại là những nguy cơ, biến chứng khó lường nếu bạn chọn phải các thẩm mỹ viện không đạt yêu cầu.

GỌT HÀM 3D HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN TIẾN SĨ TRÍ

28-04-2020 15:23:33 - 530
GỌT HÀM 3D HÀN QUỐC
Tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng cuốn hút.
Gọt hàm 3D là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình tác động vào xương giúp xóa khuyết điểm khuôn mặt. Gọt hàm 3D trong những trường...

Kỹ thuật gọt hàm vline tại thẩm mỹ viện tiến sĩ Trí

28-04-2020 14:18:49 - 610
Theo thời gian, các tiêu chuẩn về cái đẹp trong ngành thẩm mỹ dần khắc khe hơn. Từ đó các phương pháp, kỹ thuật gọt hàm cũng cải tiến theo.

Hạ Gò Má tại thẩm mỹ viện Dr Trí giúp chị em trẻ ra đến chục tuổi

25-04-2020 16:16:41 - 740
Gò má cao là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt đối với nhiều phụ nữ. Vì khi mang trên mặt đôi gò má cao sẽ làm cho khuôn mặt hốc hác, góc cạnh, thiếu mềm mai. Khuyết điểm này làm cho chị em già đi trông thấy. Vì...

Chỉnh Hàm Hô Kỹ Thuật Cao Tại Dr Trí

25-04-2020 16:11:32 - 1410
Hàm hô là khuyết điểm lớn cần khác phục nếu chị em muốn đẹp hơn. Phương pháp phổ biến xóa đi khuyết điểm này là niềng răng và gọt hảm hô. Ở mục này chúng ta chùng tìm hiểu về phẫu thuật gọt hàm...

Có nên tiêm hạ gò má hay không?

25-04-2020 15:46:06 - 6141
Gò má cao là khuyết điểm trên khuôn mặt mà nhiều người muốn xóa bỏ. Tuy vậy lại không chỉ có 1 cách hạ gò má làm nhiều người phân vân. Hai cách đó là phẫu thuật hạ gò má và tiêm botox. Vậy có nên tiêm...

Vì sao nên phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Tiến Sĩ Trí?

25-04-2020 15:21:42 - 1035
Thẩm mỹ viện tiến sĩ trí là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu có thời gian hoạt động trong ngành trên 20 năm. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bật nhất cùng dội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao,...

Chi phí gọt hàm bao nhiêu ?

25-04-2020 15:07:32 - 2902
Gọt hàm cần tốn bao nhiều tiền luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu về phẫu thuật gọt hàm. Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tiền hiểu sâu thêm về phẫu thuật gọt hàm. Và chi phí cần trà cho...

Gọt hàm vuông phương pháp thẩm mỹ kỳ diệu

25-04-2020 11:26:19 - 934
Đến giờ tôi nghĩ lại càng thấy gọt hàm vuông là 1 phẫu thuật kỳ diệu. Hôm nay tôi lại gặp 1 người bạn học mà không thể nhận ra cô ấy vì sự thây đổi lớn trên khuôn mặt cô ấy. Từ khuôn mặt vuông,...

GỌT CẰM UY TÍN HIỆU QUẢ KHÔNG LO BIẾN CHỨNG

25-04-2020 10:36:06 - 661
GỌT CẰM UY TÍN HIỆU QUẢ KHÔNG LO BIẾN CHỨNG
A. Tiêu chí nhận định địa chỉ gọt cằm an toàn uy tín
1. Được cấp phép hoạt động bởi bộ y tế
2. Kỹ thuật gọt cằm hiện đại, hệ thống máy...

GỌT MẶT V LINE - BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ KHUÔN MẶT V LINE XINH ĐẸP

25-04-2020 10:04:35 - 2217
NỘI DUNG CHÍNH
1 Thế nào là khuôn mặt v line?
2 Gọt mặt v line là gì ? Khi thực hiện phẫu thuật có đau hay không ?
3 Đối tượng cần gọt mặt V Line?
4 Thẩm mỹ gọt mặt V Line khó hay dễ?
5 Quy...

SAU NÂNG NGỰC NÊN KIÊNG GÌ ĐỂ NGỰC SĂN CHẮC?

21-07-2019 20:56:02 - 975
Phẫu thuật thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay, đặc biệt là nâng ngực rất quan trọng với chị em sau quá trình sinh nở. Vậy sau nâng ngực cần kiêng những gì để nhanh hồi phục?

Nâng Mũi Có Ăn Cá Lóc Được Không?

20-07-2019 23:50:22 - 3736
Sau nâng mũi cần kiêng khem gì? Nâng mũi có cá lóc được không? là những vấn đề được nhiều người quan tâm sau khi nâng mũi. Vậy thực hư câu hỏi nâng mũi có ăn cá lóc được không là như thế nào?

Khắc Phục Mí Mắt Nhiều Nếp Gấp Bằng Phương Pháp Đơn Giản Sau

20-07-2019 23:40:47 - 646
Mắt xuất hiện nhiều nếp mí khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi, không cân đối. Vậy làm sao khắc phục tình trạng mí mắt nhiều nếp gấp?

Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp là gì? Có an toàn cho sức khỏe?

20-07-2019 14:58:23 - 484
Khuôn mặt tròn, bầu bĩnh sẽ mang lại cảm giác trẻ trung và ngược lại má hóp sẽ tạo cảm giác hốc hác, già trước tuổi. Do đó nhiều người tìm đến phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp để tìm...

3 Phương Pháp Nâng Mũi Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2019

20-07-2019 11:50:34 - 558
Hiện nay trên "bản đồ" thẩm mỹ Việt Nam có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, vậy phương pháp nâng mũi nào đang được ưa chuộng nhất?

Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt Dưới Có ảnh Hưởng Đến An Toàn Của Mắt?

20-07-2019 10:32:19 - 3623
Phẫu thuật cắt mí dưới (lấy mỡ bọng mắt) đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng gì đến mắt? Phương pháp này có gây biến chứng về sau?

Cách “san bằng” gò má cao tự nhiên không cần phẫu thuật

19-07-2019 15:27:22 - 12863
Gò má cao là một tướng xấu theo quan niệm dân gian, nó còn ảnh hưởng đến nét đẹp của người phụ nữ.
Có nhiều cách hạ gò má cao tự nhiên không cần phẫu thuật. Nhưng chọn lựa thế nào là do quý khách....

Nâng mũi bị lòi sụn: Hậu quả khó lường nếu không khắc phục kịp thời

19-07-2019 11:50:04 - 4476
Nâng mũi bị lòi sụn là một trong những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nâng mũi bị lòi sụn như: thẩm mỹ viện kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không cao, nguyên...

Nâng mũi có được ăn nước mắm hay không?

19-07-2019 10:39:14 - 7644
Nhiều người cho rằng sau nâng mũi cần kiêng ăn nước mắm để vết thương nhanh lành, không gây sẹo thâm cho da. Vậy thực hư ý kiến nâng mũi cần kiêng ăn nước mắm ra sao?

Nâng ngực tự nhiên - bài tập yoga nâng ngực ?

18-07-2019 16:32:27 - 480
Nếu bạn ngại "dao kéo" mà vẫn muốn sở hữu "cặp tuyết lê" căng tròn, hãy tham khảo 3 bài tập yoga nâng ngực tự nhiên dưới đây để "xóa tan" nỗi ám ảnh mang tên "ngực lép".

Nâng ngực cần kiêng hải sản bao lâu?

18-07-2019 14:55:39 - 5644
Sau phẫu thuật nâng ngực bạn cần kiêng hải sản trong khoảng thời gian nhất định để không gây biến chứng không mong muốn. Vậy nâng ngực cần kiêng hải sản bao lâu?

Cách làm trắng da bằng quả bơ trong 7 ngày

18-07-2019 10:57:09 - 300
Dưới đây là công thức bằng quả bơ giúp chị em sở hữu làn da trắng sứ như mong ước chỉ trong 7 ngày.

5 lý do nên nâng ngực bằng túi Nano chip Ergonomix

17-07-2019 16:41:00 - 4543
Túi Nano chip Ergonomix là loại túi gel hiện đại với nhiều ưu thế vượt trội về độ bền, đàn hồi và kiểu dáng. Giúp man lại sự an toàn và nét đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ sau khi nâng ngực

Cắt mí kiêng ăn rau muống bao lâu để không gây sẹo lồi?

17-07-2019 14:30:11 - 3798
Rau muống là một trong những thực phẩm nằm trong “danh sách đen” cần kiêng khem sau cắt mí. Vậy cắt mí kiêng ăn rau muống bao lâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất.

Nâng ngực bao lâu thì tập gym được?

17-07-2019 09:43:13 - 2163
Rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực để có thân hình quyến rũ hơn bên cạnh việc tập gym. Vậy tập gym có ảnh hướng đến dáng ngực sau phẫu thuật? Nâng ngực bao lâu thì tập gym ...

Tại sao tiêm filler mũi bị ngứa?

16-07-2019 16:12:40 - 1933
Không ít khách hàng gặp phải tình trạng tiêm filler mũi bị ngứa, vậy vì sao xuất hiện tình trạng này? Làm sao để khắc phục tình trạng tiêm filler mũi bị ngứa đúng nhất?

Tất tần tật kiến thức cần biết trước khi thu gọn cánh mũi

16-07-2019 14:46:29 - 258
Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn hơn, khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè. Vậy cần lưu ý gì trước khi muốn phẫu thuật thu gọn cánh...

Nâng mũi xong kiêng ăn thịt gà bao lâu?

16-07-2019 12:10:32 - 10015
Sau khi nâng mũi cần kiêng ăn những gì? Nâng mũi xong kiêng ăn thịt gà bao lâu? Là những vấn đề nhiều người băn khoăn, vì nếu ăn uống không đúng cách sau nâng mũi có thể dẫn đến biến chứng khó lường.

Nâng mũi - sửa mũi làm thay đổi tướng số, cải vận?

15-07-2019 15:36:50 - 1324
Nhiều ý kiến cho rằng, dáng mũi có thể nói lên tướng số của một người và ai sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối sẽ có cuộc sống sung sướng, viên mãn. Vậy với những người không may mắn sở hữu dáng mũi...

Bỏ túi ngay 2 cách trị nám da bằng thiên nhiên đơn giản đến không ngờ của người Nhật

15-07-2019 11:39:14 - 257
Nám da không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhưng nám da lại gây ảnh hưởng mặt thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất đi tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là những cách giúp bạn trị nám bằng...

Sau khi tiêm filler môi trái tim cần kiêng khem gì?

15-07-2019 09:13:08 - 17415
Sở hữu đôi môi trái tim căng mọng là khao khát của nhiều cô gái hiện nay. Nếu bạn sợ đau, ngại can thiệp "dao kéo" thì việc tiêm filler sẽ giúp bạn dễ dàng có được dáng môi ưng ý. Vậy sau tiêm filler môi...

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bao lâu thì hết sưng?

14-07-2019 15:44:21 - 1871
Phẫu thuật hàm hô, móm là cách giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm trên khuôn mặt, trả lại nụ cười xinh. Vậy sau phẫu thuật bao lâu thì hàm sẽ hết sưng?

Cách tạo cằm V line tại nhà không phải ai cũng biết

14-07-2019 10:54:04 - 1302
Nếu bạn đang sở hữu dáng cằm thô, ngắn, những cách tạo cằm V line tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Nâng mũi 1 tháng vẫn đỏ có nguy hiểm không?

13-07-2019 16:21:49 - 3516
Mũi bị sưng đỏ sau nâng là hiện tượng thường gặp. Nhưng nâng mũi 1 tháng vẫn đỏ liệu có phải dấu hiệu viêm hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Khi sao phẫu thuật thẩm mỹ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ bị chê bai không thương tiếc

13-07-2019 15:07:51 - 1363
Nhiều ngôi sao trong showbiz vẫn phủ nhận "chuyện dao kéo" dù liên tục bị khán giả đồn đoán trước nhan sắc khác lạ, thậm chí khuôn mặt biến dạng đến khó tin.

Chỉnh sửa mũi hếch, ngắn bằng phương pháp nào mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất?

13-07-2019 10:18:35 - 661
Chiếc mũi hếch không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp hài hòa của khuôn mặt mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp thuộc về yếu tố tâm linh. Việc chỉnh sửa lại dáng mũi bằng các phương pháp sau đây sẽ giúp bạn...

Cấy mỡ má baby ở đâu an toàn nhất?

12-07-2019 16:44:29 - 2529
Cấy mỡ má baby face đang dần trở thành dịch vụ HOT trên bản đồ thẩm mỹ Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này và đủ tỉnh táo để tìm nơi cấy...

Nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay đặt túi Nano chip?

12-07-2019 15:20:04 - 513
Mong ước sở hữu đôi gò bồng đảo sexy, căng tròn chưa bao giờ là đề tài hết "hot" của các chị em. Vậy nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất?...

Nâng mũi bị rỉ dịch có phải dấu hiệu cảnh báo nhiễm trùng?

12-07-2019 10:17:05 - 11029
Mũi bị rỉ dịch sau khi nâng không phải là hiện tượng nhiều khách hàng gặp phải. Vậy đây có phải là dấu hiệu "tố" nhiễm trùng hay bệnh lý nguy hiểm hay không? Dưới đây là những thông tin bạn cần biết...

Top 7 thực phẩm giúp vòng 1 căng tròn có thất sự hiệu quả

11-07-2019 15:16:20 - 494
Để sở hữu "cặp tuyết lê" như ý thì bên cạnh yếu tố di truyền, thực phẩm đóng vai trò quan trọng không kém. Vậy ăn gì để vòng 1 nảy nở? Liệu tăng size vòng 1 bằng con đường ăn uống có thực sự mang lại...

Thực phẩm nên kiêng ăn sau phẫu thuật để mũi mau lành, dáng đẹp tự nhiên

11-07-2019 11:52:40 - 2280
Mũi nhanh lành, dáng đẹp tự nhiên hay không còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc, kiêng cữ sau khi phẫu thuật. Hiện nay rất nhiều khách hàng vẫn còn lúng túng trong việc chăm sóc, phục hồi sau phẫu thuật nâng...

Kiến thức nhất định phải biết trước khi muốn tái phẫu thuật mũi bị hỏng

11-07-2019 09:54:37 - 357
Nâng mũi là phương pháp làm đẹp rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đạt kết quả tốt như mong muốn. Không ít người rơi vào tình huống “dở khóc, dở...

Collagen thuốc uống đẹp da chống lão hóa được nhiều chị em lựa chọn?

08-06-2019 15:42:30 - 6492
Thuốc uống đẹp da là từ khóa hot trên các diễn đàn mạng hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng rầm rộ hơn bao giờ hết. Trong đó, Collagen được ví là thuốc chống lão hóa được đông đảo...